Multi-mechanism whitening system.
เซรั่มทรงประสิทธิภาพ เพื่อปัญหาฝ้า กระ รอยดำ ผิวหมองคล้ำ อ่อนล้า ไม่กระจ่างใส อย่างครอบคลุมทุกกลไกเม็ดสีผสาน Active Ingredients ที่ได้รับการยอมรับสูงสุดจากงานวิจัยนานาชาติจำนวนมาก และสารนวัตกรรมล่าสุดรางวัลระดับโลก เพื่อการทำงานเสริมกันแบบ synergy ให้ได้ผลลัพธ์สูงสุด และยังอ่อนโยนแม้ผิวบอบบาง

Alpha-Arbutin 2%
Brightenyl 2%
Lactate/Lactic 5%
Niacinamide 5%
Licorice 1%

นี่คือ :
 Alpha-Arbutin สาร Whitening ที่ได้รับการวิจัยยาวนาน และยอมรับสูงสุดในปัจจุบัน กับประสิทธิภาพยับยั้งเอนไซม์ Tyrosinase โดยไม่มีผลข้างเคียง
 BRIGHTENYL® สาร Active Ingredient รางวัลนวัตกรรมระดับโลก In-Cosmetics Innovation Gold Award 2015 ที่ได้รับการวิจัยด้วย DNA Technology

นี่คือสารตัวแรกของโลกที่ทำงานที่ชั้นผิว Stratum Microbium เกราะบางที่ปกคลุมด้วยจุลินทรีย์ดีตัวน้อยๆ จำนวนมหาศาลถึง 100-10,000,000 ตัว/cm2 ที่ทำงานประสานกันอย่างเกื้อกูลให้ผิวมนุษย์มีสุขภาพดี เจ้าตัวน้อยเหล่านี้จะปล่อย Alpha-Glucosidase เอนไซม์ที่จะกระตุ้นการทำงานของ BRIGHTENYL® ให้อยู่ในรูปโมเลกุลที่ Biologically Active และตรงเข้าจัดการปัญหาความหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ จุดด่างดำ รวมถึงรอยแดง อย่างล้ำลึกถึง 7 กลไก:

1. ยับยั้งการผลิต ROS เป็น Oxidant Filter ที่ประสิทธิภาพสูงกว่า Vitamin C 4 เท่า สูงกว่า Kojic Acid 60 เท่า
2. ปกป้องเซลล์ถึงระดับ DNA ผิวจากการทำร้ายของรังสี UV
3. ควบคุม MITF ทำให้หยุดกระบวนการ Melanogenesis
4. ลด PGE2 ลดเลือนความแดงของสีผิว และรอยแดง
5. ควบคุม Nf-kB ลดการระคายเคืองและการอักเส
6. หยุดยั้งกระบวนการส่งเม็ดสี Melanin
7. ตัดกระบวนการสังเคราะห์ Melanin แม้ถูกทำร้ายด้วย UV

 B3 เป็นสารตั้งต้นในการสังเคราะห์ NAD และ NAPD Coenzyme ที่สำคัญในการสร้างพลังงานให้เซลล์มีชีวิต
▶ งานวิจัยพบว่า B3 4% ช่วยให้สีผิวโดยรวมกระจ่างใสขึ้น
 Lactate/Lactic เบลนด์ 5% ที่ Bufferred pH 5.5 เพื่อทำหน้าที่เป็น penetration enhancer ส่งเสริมการทำงานของ whitening agents และทำงานในรูปแบบ acid precursor ที่ไม่เร่งผลัดเซลล์ผิวมากเกินไปจนผิวอาจบาง ระคายเคืองได้ แต่จะสนับสนุนการผลัดเซลล์ให้คงสมดุลวงจรผิว 
 Lactic Acid เป็น AHA ที่พบตามธรรมชาติ เช่น ในนม โยเกิร์ต อ่อนโยนกว่า AHA อื่นๆ เช่น Glycolic Acid หรือ BHA (Salicylic Acid)
 Sodium Lactate ยังมีคุณสมบัติเป็น NMFs (Natural Moisturizing Factors) ที่พบในผิวเราตามธรรมชาติ ทำให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น
 งานวิจัยพบว่า Lactic/Lactate ยังช่วยให้สีผิวกระจ่างใสขึ้น และเมื่อใช้คู่กับ Alpha-Arbutin ยิ่งเสริมการทำงานด้าน Whitening ได้ราว 2 เท่าในเวลา 3 เดือน
 Licorice Root Extract เสริมการต้านอนุมูลอิสระ พร้อมช่วยด้านความกระจ่างใส

30 ml

เลขที่จดแจ้ง อ.ย. 10-1-6010060232

INGREDIENTS:

Aqua, Niacinamide, Sodium Lactate, Alpha Arbutin, Lactic Acid, Glycerine, Sorbitol, Butylene Glycol, Glycyrrhiza Uralensis (Licorice) Root Extract, Gluconolactone, Diglucosyl Gallic Acid, Sodium Hyaluronate, Bisabolol, Allantoin, Xanthan Gum, Sodium Benzoate


เขียนรีวิว

โน๊ต: ไม่รองรับข้อความแบบ HTML!
    ไม่ชอบ           ชอบ
คำถามป้องกันสแปม

WHITEGLOW ADVANCED SERUM

  • รหัสสินค้า: WHITEGLOW
  • ได้รับคะแนน 44
  • สต๊อกสินค้า: Out Of Stock
  • 890 บาท

  • ใช้คะแนนสะสมแลกซื้อ: 890

สาขา สต๊อกสินค้า:
01 Central World หมด
02 Future Rangsit หมด