• GLUCONOLACTONE (PHA) 10%

เซรั่มผลัดเซลล์เพื่อผิวบอบบาง 

นี่คือ :
▶ เซรั่ม PHA 10% สูตรน้ำ บางเบา ไม่มัน ไม่เหนอะหนะ
▶ Gluconolactone เป็นสารที่พบในน้ำผึ้ง น้ำผลไม้ มีโมเลกุลใหญ่กว่า AHA, BHA จึงซึมสู่ผิวช้ากว่า ทำให้เสี่ยงระคายเคืองน้อยกว่า
▶ เมื่อละลายในน้ำ จะเกิดการ Hydrolyses ได้ Gluconic Acid ที่ช่วยผลัดเซลล์
▶ ผสาน Licorice Root Extract ที่ต้านอนุมูลอิสระ และลดการระคายเคือง
▶ เสริมความชุ่มชื้นด้วย HA 2% หลายขนาดโมเลกุล เพื่อเสริม barrier ผิวให้แข็งแรง ลดความเสี่ยงการระคายเคือง
▶ Buffered pH 3.8 ใกล้เคียงค่า pKa ของ Gluconic Acid คงประสิทธิภาพผลัดเซลล์ โดยลดการระคายเคืองให้น้อยที่สุด ด้วย Sodium Lactate ที่เป็น NMFs แทนที่จะใช้ Triethanolamine ที่เสี่ยงระคายเคืองผิวแพ้ง่าย

30 ml

เลขที่จดแจ้ง อ.ย. 10-1-6008191

___________________

แล้วคุณควรใช้ Exfoliant ตัวไหน?

▶ สำหรับผิวทั่วไป เราแนะนำเริ่มที่ Lactic (AHA) เพราะสารกลุ่ม Lactic/Lactate มีความพิเศษตรงที่มีคุณสมบัติเป็น NMFs (Natural Moisturizing Factors) ที่มีอยู่ในผิวเราตามธรรมชาติ การผลัดเซลล์ผิวพร้อมความชุ่มชื้นจะทำให้ผิวไม่ระคายเคือง ลองนึกถึงการขัดหม้อ ถ้าเราทิ้งเศษอาหารไว้นานจนแห้งกรัง ต่อให้เอาฝอยขัดบางทียังไม่ออก แต่ถ้าเราเอาหม้อแช่น้ำไว้ก่อน เศษอาหารนุ่ม บางทีแค่เอามือลูบก็หลุดแล้ว

▶ สำหรับผิวมัน เป็นสิว เราแนะนำ Salicylic (BHA) สารกลุ่มนี้ค่อนข้างแรง และระคายเคืองมากกว่าตัวอื่นๆ เพราะคุณสมบัติที่ละลายในไขมัน ทำให้ลงลึกถึงรูขุมขนของคนเราที่ประกอบไปด้วย sebum สารกลุ่มไขมันได้มากกว่า เร็วกว่า แต่ก็ช่วยลดการอุดตันรูขุมขนได้ดีที่สุด หากแรงไป อาจลดปริมาณ หรือความถี่ลง หรืออาจลองใช้สลับๆ กับ AHA เพื่อเสริมประสิทธิภาพ และลดการระคายเคืองจาก BHA ด้วย

▶ สำหรับผิวบอบบาง เราแนะนำ Gluconolactone (PHA) โดยควรเริ่มใช้จากปริมาณน้อย วันเว้นวัน เพื่อดูการตอบสนองของผิว แล้วค่อยเพิ่มปริมาณ และความถี่ ตามสภาพผิว

การผลัดเซลล์ผิวด้วยผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม ขึ้นสูตรดี และใช้ในปริมาณ และความถี่ที่พอเหมาะ เสริมด้วยการทากันแดดที่มีประสิทธิภาพ ไม่ทำให้ผิวบาง แต่กลับทำให้ผิวอยู่ในภาวะวงจรที่สมดุล ชั้นขี้ไคลไม่หนาเกินไปจนทำให้รับบำรุงได้ไม่เต็มที่ หรือเซลล์ผิวทับถมรวมกับสิ่งสกปรกจนอุดตันเป็นสิว
ทุกอย่างขึ้นอยู่กับ "ความพอดี"
เรียนรู้ลักษณะผิวของตัวเอง และปรับให้พอดีค่ะ


INGREDIENTS:

Aqua, Gluconolactone, Glycerine, Propanediol, Sorbitol, Sodium Hyaluronate, Glycyrrhiza Uralensis (Licorice) Root Extract, Sodium Lactate, Xanthan Gum, Sodium Benzoate

เขียนรีวิว

โน๊ต: ไม่รองรับข้อความแบบ HTML!
    ไม่ชอบ           ชอบ
คำถามป้องกันสแปม

GLUCONOLACTONE (PHA) 10%

  • รหัสสินค้า: PHA
  • ได้รับคะแนน 49
  • สต๊อกสินค้า: มีสินค้า
  • 490 บาท

  • ใช้คะแนนสะสมแลกซื้อ: 490

สาขา สต๊อกสินค้า:
01 Siam Square One หมด
02 Central World หมด
03 Central Salaya หมด
05 The Mall Bangkapi หมด
06 The Mall Bangkae หมด
07 Central Chiangmai หมด
08 Central Korat หมด
09 Central Hatyai หมด