เซรั่มผลัดเซลล์เพื่อผิวบอบบาง 

นี่คือ :
▶ เซรั่ม PHA 10% สูตรน้ำ บางเบา ไม่มัน ไม่เหนอะหนะ
▶ Gluconolactone เป็นสารที่พบในน้ำผึ้ง น้ำผลไม้ มีโมเลกุลใหญ่กว่า AHA, BHA จึงซึมสู่ผิวช้ากว่า ทำให้เสี่ยงระคายเคืองน้อยกว่า
▶ เมื่อละลายในน้ำ จะเกิดการ Hydrolyses ได้ Gluconic Acid ที่ช่วยผลัดเซลล์
▶ ผสาน Licorice Root Extract ที่ต้านอนุมูลอิสระ และลดการระคายเคือง
▶ เสริมความชุ่มชื้นด้วย HA 2% หลายขนาดโมเลกุล เพื่อเสริม barrier ผิวให้แข็งแรง ลดความเสี่ยงการระคายเคือง
▶ Buffered pH 3.8 ใกล้เคียงค่า pKa ของ Gluconic Acid คงประสิทธิภาพผลัดเซลล์ โดยลดการระคายเคืองให้น้อยที่สุด ด้วย Sodium Lactate ที่เป็น NMFs แทนที่จะใช้ Triethanolamine ที่เสี่ยงระคายเคืองผิวแพ้ง่าย

30 ml

เลขที่จดแจ้ง อ.ย. 10-1-6008191

___________________

แล้วคุณควรใช้ Exfoliant ตัวไหน?

▶ สำหรับผิวทั่วไป เราแนะนำเริ่มที่ Lactic (AHA) เพราะสารกลุ่ม Lactic/Lactate มีความพิเศษตรงที่มีคุณสมบัติเป็น NMFs (Natural Moisturizing Factors) ที่มีอยู่ในผิวเราตามธรรมชาติ การผลัดเซลล์ผิวพร้อมความชุ่มชื้นจะทำให้ผิวไม่ระคายเคือง ลองนึกถึงการขัดหม้อ ถ้าเราทิ้งเศษอาหารไว้นานจนแห้งกรัง ต่อให้เอาฝอยขัดบางทียังไม่ออก แต่ถ้าเราเอาหม้อแช่น้ำไว้ก่อน เศษอาหารนุ่ม บางทีแค่เอามือลูบก็หลุดแล้ว

▶ สำหรับผิวมัน เป็นสิว เราแนะนำ Salicylic (BHA) สารกลุ่มนี้ค่อนข้างแรง และระคายเคืองมากกว่าตัวอื่นๆ เพราะคุณสมบัติที่ละลายในไขมัน ทำให้ลงลึกถึงรูขุมขนของคนเราที่ประกอบไปด้วย sebum สารกลุ่มไขมันได้มากกว่า เร็วกว่า แต่ก็ช่วยลดการอุดตันรูขุมขนได้ดีที่สุด หากแรงไป อาจลดปริมาณ หรือความถี่ลง หรืออาจลองใช้สลับๆ กับ AHA เพื่อเสริมประสิทธิภาพ และลดการระคายเคืองจาก BHA ด้วย

▶ สำหรับผิวบอบบาง เราแนะนำ Gluconolactone (PHA) โดยควรเริ่มใช้จากปริมาณน้อย วันเว้นวัน เพื่อดูการตอบสนองของผิว แล้วค่อยเพิ่มปริมาณ และความถี่ ตามสภาพผิว

การผลัดเซลล์ผิวด้วยผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม ขึ้นสูตรดี และใช้ในปริมาณ และความถี่ที่พอเหมาะ เสริมด้วยการทากันแดดที่มีประสิทธิภาพ ไม่ทำให้ผิวบาง แต่กลับทำให้ผิวอยู่ในภาวะวงจรที่สมดุล ชั้นขี้ไคลไม่หนาเกินไปจนทำให้รับบำรุงได้ไม่เต็มที่ หรือเซลล์ผิวทับถมรวมกับสิ่งสกปรกจนอุดตันเป็นสิว
ทุกอย่างขึ้นอยู่กับ "ความพอดี"
เรียนรู้ลักษณะผิวของตัวเอง และปรับให้พอดีค่ะ


INGREDIENTS:

Aqua, Gluconolactone, Glycerine, Propanediol, Sorbitol, Sodium Hyaluronate, Glycyrrhiza Uralensis (Licorice) Root Extract, Sodium Lactate, Xanthan Gum, Sodium Benzoate

เขียนรีวิว

โน๊ต: ไม่รองรับข้อความแบบ HTML!
    ไม่ชอบ           ชอบ
คำถามป้องกันสแปม

GLUCONOLACTONE (PHA) 10%

  • รหัสสินค้า: PHA
  • ได้รับคะแนน 24
  • สต๊อกสินค้า: Out Of Stock
  • 490 บาท


สาขา สต๊อกสินค้า:
01 Central World หมด